Mẹo nhỏ giữ eo thon

Một số mẹo nhỏ có thể làm thay đổi hẳn số đo của bạn

Chiến lược giữ eo thon không đòi hỏi những điều to tát mà năm ngay ở những thói quen hằng ngày. Khám phá nhé!

Bữa sáng no mà không béo

Ai cũng nói bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày. Đúng là như vậy nhưng bạn có thể chọn giữa bánh ngọt và bánh ngũ cốc dành cho người ăn kiêng, sữa nguyên kem và sữa ít béo nhằm khởi động ngày mới mà vẫn kiểm soát được lượng calo thu nạp.

Bánh ngũ cốc ít calo sẽ giúp bạn kiểm soát vòng eo

Rau đóng hộp không xấu

Mặc dù các loại rau đóng hộp cũng giữ lại các chất dinh dưỡng như rau tươi nhưng rau quả đóng hộp có thể chứa lượng muối nhiều hơn sáu đến tám lần so với các loại rau tươi. Nếu dùng rau củ quả đóng hộp, bạn nên trụng qua nước sôi, để ráo, nhằm giảm lượng muối.

Củ, quả và hạt đóng hộp có thể chứa nhiều muối không tốt cho sức khỏe

Uống nước thon eo

Cần phải uống nhiều nước hơn cũng là mẫu câu bạn nghe thấy mòn tai. Thực tế, bạn có thể uống đủ lượng nước nhưng lại sai cách. Trà, cà phê hay nước canh là nước nhưng lại chứa đường, muối, caffein khiến cơ thể bạn mất nước thêm. Thậm chí, một lon nước ngọt chứa khoảng 310 calo và 1 ly rượu vang 100 calo. Ngay cả thời điểm uống nước cũng rất quan trọng. Cả ngày bạn chẳng mấy khi uống nước rồi ráng uống đủ vào cuối ngày cũng không đem lại lợi ích gì. Bạn nên uống nhiều nước lọc rải rác trong một ngày và chỉ uống một chút nước ngọt hoặc rượu vang khi không nhịn nổi thôi.

Uống nhiều nước và uống đúng cách giúp bạn đẹp da, thon dáng

Kẻ thù ngọt ngào

Không cỉ có một loại đường trắng mới làm bạn béo phì. Sirô, đường ngô ngọt, đường phèn, đường trong trái cây có vị ngọt đều có lượng calo nhất định. Vì vậy càng cố gắng ăn ít ngọt sẽ càng giúp bạn giữ dáng và chống lão hóa.

Đường tuy ngọt ngào nhưng vô cùng nguy hiểm cho vòng eo của bạn

Tạm biệt khoai tây chiên

Khoai tây chiên được dọn ăn kèm với rất nhiều món ngon lành nhưng đây là kẻ thù nguy hiểm cho vòng eo. Khoảng 200g khoai tây đã chứa tới 300 calo. Vì vậy, nếu bạn không ăn bánh mì với thịt bò bít-tết nhưng lại ăn khoai đi kèm, bạn nên suy nghĩ lại. Khoai tây nghiền với sữa không béo sẽ giảm bớt lượng calo hơn.

Leave a Reply